Gỗ thông

Gỗ dán


Sau khi sản phẩm, hàng hóa được sản xuất ra thì khâu đóng gói bao bì cho sản phẩm là rất quan trong. Nó đảm bảo chất lượng của sản phẩm không bị biến đổi, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản. Việc đóng gói bao bì sản phẩm thường được các công ty đóng gói, qui cách. Tuy nhiên đối với một số lượng sản phẩm nhất định, đơn hàng, sản phẩm đặc biệt thì việc vận chuyển đòi hỏi phải đóng thành các kiện hàng, lô sản phẩm thì việc đóng kiện bằng gỗ đảm bảo được yêu cầu với nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn.

    Khâu đóng gói cũng rất quan trọng trong việc xuất khẩu hàng hoá bởi vì thế nên khâu đóng gói  luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo hàng hoá luôn trong trạng thái an toàn .
    Chúng Tôi có bộ phận đóng thùng hàng, kiện hàng bằng gỗ chuyên nghiệp tuỳ theo tính năng hàng để có những phương pháp đóng gói hợp lý.

    Hiện nay chúng tôi đang nhận đóng gói tất cả những mặt hàng như: hàng thủ công mỹ nghệ, máy móc, hàng hóa cồng kềnh…….đảm bảo chất lượng như ý muốn ,hy vọng rằng dịch vụ này sẽ luôn nhận được sự hợp tác cùng với các đối tác trong và ngoài nước.Nhà gỗTủ rượuTủ gỗ thông ghép thanhĐóng các loại thùng hàng, kiện hàng container


Đóng pallet gỗ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét